พฤหัสบดี, 10. ตุลาคม 2019, ประเทศไทย, Từ IELTS 4.0, tôi đã đạt IELTS 6.0 sau 3 tháng như thế nào?

จาก 10. ตุลาคม 2019 - 19:00
จนถึง 11. ตุลาคม 2019 - 22:00
คำอธิบายของเหตุการณ์
"Một phương pháp học hoàn toàn khác, hiệu quả nhanh chóng hơn phần lớn các phương pháp học tại Việt Nam."
Chia sẻ với những bạn học sinh, sinh viên còn đang loay hoay chưa biết học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả cả 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.
Là một người con sinh ra ở một mảnh đất nghèo tại Nghệ An, từ nhỏ tôi đã được ba mẹ dạy rằng chỉ có việc học mới giúp tôi nên người, thoát khỏi cái đói nghèo của miền Trung nắng gió. Do vậy, dù gia đình không quá khá giả, bố mẹ đã không tiếc chi tiền cho tôi học từ nhỏ, khao khát cho tôi được đi du học. Năm tôi chuẩn bị vào cấp ba, để tôi có điều kiện giáo dục tốt nhất, bố mẹ giục tôi rời Nghệ An, một mình vào Sài Gòn để học. 
Tại Sài Gòn, tôi đã cố gắng học hành, tuần nào cũng đều đều 6 buổi học tiếng Anh tại các trung tâm. Tuy vậy, tiếng Anh của tôi vẫn không cải thiện thêm là bao, có thì cũng chỉ cải thiện ngữ pháp chứ khả năng nghe nói vẫn lẹt đẹt như cũ. Trong khi ấy, mẹ tôi đã nhận ra cần cho tôi đi Canada sớm từ lớp 10. Có một trung tâm du học trong Sài Gòn cam kết rằng tôi sẽ được du học Canada dù tôi vẫn chưa có IELTS đủ điều kiện. Mẹ đã chi ra chi phí tương đương gần 1 tỷ VND để làm thủ tục, nhưng khi họp ở Đại sứ quán thì mới biết không có chương trình nào như thế (không cần IELTS) cả. Trong lúc ấy, tôi gặp người của Trung tâm tư vấn du học ngoài Hà Nội (INTERCONEX), mọi người rất nhiệt tình phân tích cho tôi rằng để được du học Canada thì tôi bắt buộc phải có IELTS 5.5 trở lên. Và tôi nhận thấy rằng nếu cứ học ở Việt Nam với phương pháp cũ, thì tôi vẫn sẽ tin tưởng rằng mình là người không có năng khiếu ngoại ngữ, không thể học được tiếng Anh dù đã cố gắng với nó từ nhỏ đến giờ rồi. 
Interconex đã tư vấn cho tôi về khóa học IELTS 3 tháng tại trường LSLC của Philippines, rằng ở trường này, với đầu vào được TEST IELTS MIỄN PHÍ, tôi chỉ cần học trong 3 tháng thì trường sẽ cam kết đầu ra tăng từ 1 đến 2 band điểm. Tôi vô cùng ngạc nhiên, hứng thú với khóa học này vì đây là một phương pháp học hoàn toàn khác, khác với tất cả những phương pháp tại Việt Nam. Một phần cũng lo lắng vì sợ mình sang ấy không học được thì lãng phí tiền của bố mẹ. 
Nhưng so với số tiền mà bố mẹ đã bỏ ra cho tôi học tiếng Anh từ nhỏ đến giờ, để lấy kết quả rằng phát âm không chuẩn, nói tiếng Anh lúng túng,... thì số tiền này tôi thấy hoàn toàn xứng đáng. Vì tôi được cam kết đầu ra từ một trường nổi tiếng của Philipines, chứ không như vài cam kết suông từ mấy trung tâm mà tôi đã theo học. Vậy là tôi thuyết phục bố mẹ cho mình sang Philipines. Ở đây tôi được học song song các lớp 1:1 (1 giảng viên : 1 học sinh) và lớp học nhóm nhỏ với các bạn - những người bạn tốt mà tôi luôn nhớ khi quay về . Việc học vất vả là chắc chắn, nhưng bên cạnh đấy tôi cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa, làm quen với các bạn nước ngoài. Từ những hoạt động như vậy mà tôi nói tiếng Anh thoải mái hơn, cảm thấy kì diệu khi mình có thể phản xạ tốt hơn từng ngày, tiếng Anh tự tuôn ra mà không cần phải nghĩ. Tôi đã không nghĩ rằng các kĩ năng của mình có thể cải thiện nhanh đến vậy. 
Khi kết thúc khóa học, trường sẽ tổ chức thi IELTS, nếu bạn nào đủ tiêu chuẩn thì sẽ về nước, nếu không đủ điều kiện sẽ được học lại miễn phí. 
Như vậy, sau 3 tháng với những trải nghiệm quý giá bên nước bạn, tôi vừa được đi du lịch trong thời gian dài, để hiểu mình hơn và học tính độc lập, quản lý thời gian, vừa được mang về chứng chỉ IELTS 6.0, dù không phải cao lắm, nhưng đủ điều kiện cho tôi đi mọi nơi trên thế giới, và khuyến khích tôi học tốt hơn, vì giờ tôi đã tìm ra phương pháp hoc hiệu quả cho bản thân mình rồi. 
Có thể nói, đó là 3 tháng quý giá nhất trong những năm đầu đời, làm hành trang để tôi có thể đi xa hơn, và trước mắt là cánh cửa Canada rộng mở. Cảm ơn INTERCONEX đã nhiệt tình tận tâm giúp đỡ, luôn sẵn sàng hỏi han và giải đáp mọi thắc mắc từ nhỏ nhất như ở Philipines nên ăn gì, đến mọi việc liên quan đến học hành, ăn ở, thủ tục,... 
☑ INTERCONEX là trung tâm trực thuộc Hội Khuyến học Việt Nam, với tư cách pháp nhân rõ ràng, INTERCONEX luôn đi đầu về sự UY TÍN. 
Hiện Interconex có khóa học ESL - IELTS liên kết với nhiều học viện hàng đầu tại PHILIPPINES, như các trường Philinter, SMEAG, LSLC,... thoải mái cho các bạn lựa chọn, mang đến một phương pháp mới hoàn toàn hiệu quả để học tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập. Tháng 4 này, bạn có thể hẹn thi thử IELTS miễn phí tại Interconex.
Link đăng ký: 
Trụ sở: Trung tâm ISET - Cleverleann - 16a Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội☎️ Hotline: 0902128010 

Từ IELTS 4.0, tôi đã đạt IELTS 6.0 sau 3 tháng như thế nào?, ประเทศไทย เหตุการณ์

OPEJAZZ TOUR FABRICE DI FALCO-YVES BARON-JULIEN LELEU AND FRIENDS

OPEJAZZ TOUR FABRICE DI FALCO-YVES BARON-JULIEN LELEU AND FRIENDS

อังคาร 05. พฤศจิกายน 2019
4 shares
Sound Healing Retreat - Kamalaya - Thailand

Sound Healing Retreat - Kamalaya - Thailand

จันทร์ 05. ตุลาคม 2020
2 shares
Thailand 200Hr Yoga Teacher Training - $2695
พุธ 02. ธันวาคม 2020
2 shares
JAMIE  ARTIST THAILAND TOUR
เสาร์ 09. พฤศจิกายน 2019
1 shares
Mrs.Noble Queen Thailand 2020
พฤหัสบดี 24. กันยายน 2020
2 shares
ชมฟรีที่”หัวหิน” #ไททศมิตร
ศุกร์ 30. ตุลาคม 2020
1 shares
หากิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย
รับข้อเสนอแนะตามเหตุการณ์ในรสชาติ Facebook ของคุณ รับไปเดี๋ยวนี้เลย!แสดงให้ฉันเห็นเหตุการณ์ที่เหมาะสำหรับผมไม่ใช่ตอนนี้